Search Bar

Header Ads

Hoàn thiện phòng giặt là cho khách sạn tại Cần Thơ

The One, đơn vị chuyên tư vấn lên giải pháp set up cung cấp thiết bị giặt là cho các khách sạn trên toàn quốc. The One tự hào là đơn vị đã lên giải pháp cho một số các khách sạn uy tín tại thành phố Cần Thơ.

Khách sạn Ninh Kiều 2

Khách sạn Ninh Kiều 2 là khách sạn tiện nghi bậc nhất ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, tọa lạc tại số 3, đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Khách sạn gồm 108 phòng sang trọng, 2 phòng họp và 2 nhà ăn lớn có sức chứa lên đến 400 thực khách, phòng massage, hồ bơi… thuận tiện cho du khách đến Cần Thơ du lịch, nghỉ dưỡng hoặc làm việc.

 Tọa lạc trong quần thể khu vực khách sạn cao cấp và các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính của thành phố Cần Thơ...nằm ngay tại khu vực sầm uất của thành phố, nằm gần siêu thị Coopmark Cần Thơ từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Với số lượng lớn du khách đến thăm quan nghỉ dưỡng hàng năm đặc biệt là nên các nhu cầu về giặt là tại khách sạn cũng rất lớn. Chính vì vậy để đáp ứng tốt nhất và xử lý đồ được nhanh nhất khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp có công suất lớn.

Máy giặt sấy Paros công suất 50kg


Với số lượng phòng là 108, bao gồm 2 phòng họp và 2 nhà ăn lớn có sức chứa lên đến 400 thực khách, phòng massage, hồ bơi… thuận tiện cho du khách đến Cần Thơ du lịch, nghỉ dưỡng hoặc làm việc. nên các loại đồ cần giặt tại khách sạn là rất đa dạng nên chỉ có những chiếc máy giặt chất lượng tốt, độ bền cao, giặt sạch thì mới có thể đáp ứng được. Sau nhiều tìm hiểu khách sạn đã lựa chọn The One là đối tác cung cấp lắ đặt cho hệ thống phòng giặt là của mình.


Phòng giặt là tại khách sạn


Để có thể lên được giải pháp phù hợp nhất thì các bạn hãy trao đổi và nhờ các chuyên gia tư vấn lên giải pháp của các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về giặt là họ sẽ tính toán và đưa ra dải công suất phù hợp nhất và có các tính toán chi tiết về lượng đồ các bạn cần xử lý.

The One tự hòa là đơn vị lên giải pháp và tính toán chuyên sâu cho các đơn vị khách sạn trên cả nước để lưa chọn các thiết bị giặt là.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét