Search Bar

Header Ads

Chuyển giao máy giặt nhuộm TOLKAR cho công ty chế biến thủy sản tại Cần Thơ

THE ONE Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị, máy giặt công nghiệp, thiết bị sấy công nghiệp ở Việt Nam. Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực này, mới đây THE ONE Việt Nam đã triển khai lắp đặt hệ thống máy giặt nhuộm TOLKAR  cho công ty chế biến thủy sản tại Cần Thơ.

Công ty chế biến thủy sản tại Cần Thơ

THE ONE Việt Nam luôn chú trọng việc nâng cấp quy trình phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cùng những sản phẩm chất lượng. Nên mới đây, THE ONE đã được công ty chế biến thủy sản Sea Vina tại Cần Thơ gửi trọn niềm tin bằng việc lắp đặt một hệ thống máy giặt nhuộm Tolkar tiên tiến để phục vụ nhu cầu giặt là của doanh nghiệp mình.

Trao đổi với chúng tôi, Lãnh đạo công ty chế biến thủy sản Sea Vina chia sẻ mục tiêu của công ty: “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp ” và định hướng mở rộng doanh nghiệp, đáp ứng khả năng phục vụ sản xuất và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Chính vì thế, vệ sinh giặt là đối với cơ sở là điều rất quan trọng bởi ngoài nguồn sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng thì môi trường xung quanh, đồng phục bảo hộ cũng phải sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe công nhân và tránh ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Và để giải quyết vấn đề giặt ủi với số lượng lớn như vậy, công ty đã lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp phù hợp với công ty sản xuất – chế biến thủy sản từ THE ONE Việt Nam. 

máy giặt nhuộm Tolkar 


Bằng việc lắp đặt hệ thống này, công ty chế biến thủy sản Sea Vina đã giải quyết được những vấn đề sau:

- Hiệu quả giặt là tăng cao, vết bẩn – mùi sản phẩm không còn.

- Đáp ứng tốt nhu cầu giặt ủi đồ của công ty.

- Thời gian giặt - ủi nhanh chóng hơn trước.

- Công ty chủ động trong việc giặt là, không phụ thuộc vào tiệm giặt là bên ngoài cũng như thời tiết.

- Chi phí giặt ủi giảm nhiều.

- Chi phí điện – nước – nước giặt cũng rất hợp lý.

Với chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra, ngoài xử lý những vấn đề giặt ủi trước mắt, với Công ty chế biến thủy sản Sea Vina thì sự đầu tư này còn là một trong những bước chuẩn bị nền tảng để công ty có thể tự tin phát triển, tăng khả năng cung cấp và đáp ứng, mở rộng thị trường kinh doanh hơn trong thời gian tới. 

Máy giặt nhuộm Tolkar Smartex

Việc lựa chọn THE ONE chúng tôi là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho công ty mình, chúng tôi rất vinh dự và cảm thấy tự tin vào định hướng kinh doanh của mình.

Với chúng tôi, việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp không chỉ là mục đích kinh doanh, mà còn là trách nhiệm to lớn. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “Uy tín là trên hết” công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin quý khách hàng với những sản phẩm máy giặt công nghiệp mà công ty cung cấp.

Nói đến máy giặt công nghiệp ở Cần Thơ – hãy nhớ tới chúng tôi: THE ONE Việt Nam

Liên hệ để được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất: 0902.285.358 – Mr Tùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét