Search Bar

Header Ads

KINH NGHIỆM CHỌN MÁY LÀ, GẤP TOLKAR CHO XƯỞNG GIẶT.

Máy là, gấp Tolkar là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng giặt quy mô lớn. Nó thể hiện là bạn có thể xử lý được các đồ của các hệ thống khách sạn resort cao cấp, và để chuẩn hóa tiêu chuẩn đẳng cấp và chất lượng xưởng giặt.

Video dòng sản phẩm thiết bị Tolkar1. Đôi nét về dòng sản phẩm máy là, gấp Tolkar

TOLKAR được thành lập từ năm 1969 tại Izmir, Camdibi. Ngay từ những ngày đầu tiên, nhờ sự liên tục phát triển, chất lượng tốt cũng như sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên một TOLKAR - nhà máy sản xuất hàng đầu với hơn 300 nhân viên.
TOLKAR tạo lên danh tiếng của mình bằng việc sản xuất hơn 3,500 máy mỗi năm với các mô hình khác nhau và xuất khẩu đi hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Bêncạnhđó, TOLKAR có 16 chi nhánh khu vực và quản lí dịch vụ đặt tại Thổ Nhĩ Kì và hơn 25 nhà phân phối tại nước ngoài, đảm bảo việc bán hàng nhanh nhất tới khách hàng.
Trong giai đoạn phát triển, TOLKAR đã tự tạo cho mình những ưu thế về công nghệ, tính sinh thái và kinh tế. Nhờ việc áp dụng những công nghệ và kĩ thuật mới nhất trong sản xuất,TOLKAR đã có thể tự thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kiểm tra sản phẩm. Tất cả các phát minh về công nghệ, sinh thái và kinh tế đều được cấp bằng sáng chế từ khắp nơi trên Thế giới.

Máy là gấp công nghiệp Tolkar
Máy gấp công nghiệp Tolkar.

2. Kinh nghiệm lựa chọn máy là Tolkar

Tolkar đã đưa vào thị trường rất nhiều các model máy là khác nhau với nhiều khổ để khách hàng lựa chọn. Tuy vậy, để trang bị một máy là phù hợp nhất cho xưởng giặt có quy mô thì bạn cần chọn khổ là từ 3-3,3m. Với khổ là như vậy sẽ xử lý hết được các khổ ga giường của khách sạn cao cấp hoặc các resort.

Ngoài ra, đường kính quả lô cũng rất quan trọng, nó quyết điịnh đến tốc độ, năng suất là và công suất xử lý đồ của bạn. Để phù hợp nhất bạn nên chọn quả lô có kích thước từ 750-1200mm.


Máy là gấp công nghiệp Tolkar
Máy là ga công nghiệp Tolkar.

3. Chọn máy là Tolkar dùng điện hay dùng hơi

Có rất nhiều lựa chọn cách làm nóng quả lô cho các bạn. Nhưng để lựa chọn thiết bị hợp lý cận cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Xưởng giặt bạn đang sử dụng là dùng hệ thống điện hay hệ thống hơi. Có một thực tế hiện nay đó là đã là xưởng giặt quy mô thì sẽ sử dụng hệ thống hơi với các ưu điểm vượt trội về chi phí, hiệu quả sử dụng.

+ Nếu bạn đầu tư từ đầu và trang bị các thiết bị đều là mới thì cần căn cứ công suất của xuowbgr, tài chính...Tuy vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên dùng hơi.

+ Căn cứ vào hiệu quả và kinh tế, nếu bạn sử dụng máy dùng hơi sẽ là nhanh, phẳng đẹp và tiết kiệm chi phí hơn.

Tóm lại là bạn nên sử dụng cho xưởng của mình thiết bị bằng hơi sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, chất lượng đò thành phẩm sẽ đẹp hơn.

Máy là gấp công nghiệp Tolkar
Máy là lô Tolkar

4. Kinh nghiệm lựa chọn máy gấp Tolkar

   Máy gấp công nghiệp Tolkar có tên là Virgo với 2 dòng máy là gấp ga tự động đồng bộ với máy là và gấp khăn. Các dòng máy gấp này có tính năng gấp tự động, phân chia loại đồ với khả năng gấp chính xác cao.

Uư điểm của máy gấp Virgo

- Có thể tự động đồng bộ tốc độ gấp với máy là
- Màn hình điều khiển cảm ứng PLC 7""
- Có thể tự động xếp chồng và tải đồ để dễ dàng xử lí"

Máy là gấp công nghiệp Tolkar
Máy gấp công nghiệp Tolkar

5. Mua máy là, gấp Tolkar ở đâu

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, The One đang là đơn vị phân phối duy nhất các dòng sản phẩm máy là, máy gấp thương hiệu Tolkar. Các dòng máy Tolkar có nhiều các dải công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Chi tiết thông số các máy là ga công nghiệp Tolkar
Chi tiết thông số các máy là ga công nghiệp Tolkar.

Với xưởng quy mô và chuyên nhận các đồ tại các khách sạn, resort cao cấp các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy gấp Tolkar đang được The One phân phối là Virgo dùng để gấp ga giường hoặc dòng máy dùng để gấp các loại khăn.

Chi tiết thông số máy gấp công nghiệp Tolkar
Chi tiết thông số máy gấp công nghiệp Tolkar.

6. Liên hệ chúng tôi

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, đang cần tìm các thiết bị máy là, máy gấp chuyên nghiệp đẳng cấp chất lượng cao hay liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần The One Việt Nam

Văn phòng phía Bắc
: Tầng 8, toà nhà Sacombank Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nôi.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, P. Thanh Mỹ Lợi, Q2, Tp Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra - Nam Hồng, Mê Linh, Hà Nội.

Hotline: 0902.285.358 / 0971.922.095 Mr Tùng (24/7)

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét