Search Bar

Header Ads

Hoàn thiện hệ thống máy giặt sấy cho khách sạn tại Nha Trang

The One, đơn vị chuyên tư vấn lên giải pháp  cung cấp, lắp đặt thiết bị giặt là cho các khách sạn trên toàn quốc. The One tự hào là đơn vị đã lên giải pháp cho một số các khách sạn tại thành phố Nha Trang

Luxury Nha Trang Hotel

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trên Đường Trần Phú, Luxury Nha Trang Hotel có Wi-Fi miễn phí và hồ bơi ngoài trời. Nơi nghỉ không hút thuốc này cũng cung cấp các liệu pháp mát-xa, phòng xông hơi khô và chỗ đỗ xe miễn phí. Nhà hàng ngay trong khuôn viên nơi này phục vụ bữa sáng tự chọn và các món ăn phương Tây - châu Á.

Các phòng máy lạnh tại đây đều được trang bị TV màn hình phẳng 32 inch và minibar đầy ắp đồ. Một số phòng có tầm nhìn ra Vịnh Nha Trang và két an toàn cá nhân. Trong phòng tắm riêng được trang bị vòi sen hoặc bồn tắm.

Luxury Nha Trang Hotel cách Tháp Chàm Po Nagar cũng như Trung tâm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà 2 km. Hòn Chồng nằm trong bán kính 3 km từ nơi nghỉ này. Sân bay Quốc tế Cam Ranh cách đó 50 phút lái xe.

Khách sạn với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Nha Trang và gần bãi biển Nha Trang một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thuận lợi để vui chơi và di chuyển đến các điểm tham quan, ăn uống nên thường được đối tượng khách gia đình, cặp đôi hay khách công tác lựa chọn.

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, khách sạn Luxury Nha Trang Hotel đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách bốn phương đến Nha Trang. Không những thế, Khách sạn Luxury Nha Trang Hotel còn là sự lựa chọn của các đoàn khách đến làm việc, là nơi tổ chức các hội nghị lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Với số lượng phòng cũng như quy mô của khách sạn nên các nhu cầu về giặt là là rất lớn. Để giải quyết vấn đề đó khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy có công suất lớn và đồng bộ.

Máy giặt HS Cleantech

Nếu như trước kia khách sạn chỉ chuyên về khách lưu trú hay các các hội nghị hội thảo thì cùng với đà phát triển của thành phố cũng như là nâng cao sức cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, khách sạn đã nâng cấp mới và đẩy mạnh hệ thống phòng mát xa, làm đẹp, phòng tập nên lượng đồ cần giặt trong ngày có số lượng tăng đáng kể nên cần có hệ thống máy phù hợp để xử lý.

Máy là lô tại khách sạn

Những đồ giặt tại khách sạn cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như các cách xử lý khác nhau nên các thiết bị được các khách sạn đầu tư phải đảm bảo có thể xử lý được các đồ đó.


Các thiết bị đồng bộ cho phòng giặt của khách sạn:

- Máy giặt công nghiệp.

- Máy sấy công nghiệp

- Máy giặt khô

- Máy là lô công nghiệp

- Máy thổi form

- Các thiết bị phụ trợ

Hiện tại Khách sạn Luxury Nha Trang Hotel đang lắp đặt hệ thống máy giặt sấy

- 02 Máy giặt công nghiệp có công suất từ 35kg

- 02 Máy giặt công nghiệp có công suất từ 50kg

- 02 Máy sấy công suất 45kg

- 02 Máy sấy công suất 55kg

- 01 Máy là lô công nghiệp có khổ là từ 2,8-3,3m

- Cac thiết bị phụ trợ khác.

Để có thể lên được giải pháp phù hợp nhất thì các bạn hãy trao đổi và nhờ các chuyên gia tư vấn lên giải pháp của các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về giặt là họ sẽ tính toán và đưa ra dải công suất phù hợp nhất và có các tính toán chi tiết về lượng đồ các bạn cần xử lý.

The One tự hòa là đơn vị lên giải pháp và tính toán chuyên sâu cho các đơn vị khách sạn trên cả nước để lưa chọn các thiết bị giặt là.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét