Search Bar

Header Ads

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng

The One, đơn vị chuyên tư vấn lên giải pháp  cung cấp, lắp đặt thiết bị giặt là cho các khách sạn trên toàn quốc. The One tự hào là đơn vị đã lên giải pháp cho một số các khách sạn Grand Tourane tại Đà Nẵng.

Khách sạn Grand Tourane

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học - công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Khách sạn Grand Tourane tọa lạc tại khu vực bãi biển Mỹ Khê, trên trục đường Võ Nguyên Giáp thuộc quận Sơn Trà. Khách sạn cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 6,2 km, cách ga Đà Nẵng khoảng 5,2 km và tầm 24,7 km để đến Phố cổ Hội An.

Khách sạn được đưa vào hoạt động năm 2016. Grand Tourane gồm 189 phòng được chia thành các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp.

Khách sạn với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và gần bãi biển Mỹ Khê, thuận lợi để vui chơi và di chuyển đến các điểm tham quan, ăn uống nên thường được đối tượng khách gia đình, cặp đôi hay khách công tác lựa chọn.

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, khách sạn Grand Tourane  đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách bốn phương đến Đà Nẵng Không những thế, Khách sạn Grand Tourane còn là sự lựa chọn của các đoàn khách đến làm việc, là nơi tổ chức các hội nghị lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Với số lượng phòng cũng như quy mô của khách sạn nên các nhu cầu về giặt là là rất lớn. Để giải quyết vấn đề đó khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy có công suất lớn và đồng bộ.

Phòng giặt là tại khách sạn Grand Tourane

Nếu như trước kia khách sạn chỉ chuyên về khách lưu trú hay các các hội nghị hội thảo thì cùng với đà phát triển của thành phố cũng như là nâng cao sức cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, khách sạn đã nâng cấp mới và đẩy mạnh hệ thống phòng mát xa, làm đẹp, phòng tập nên lượng đồ cần giặt trong ngày có số lượng tăng đáng kể nên cần có hệ thống máy phù hợp để xử lý.

Máy là lô tại khách sạn

Những đồ giặt tại khách sạn cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như các cách xử lý khác nhau nên các thiết bị được các khách sạn đầu tư phải đảm bảo có thể xử lý được các đồ đó.

Các thiết bị đồng bộ cho phòng giặt của khách sạn:

- Máy giặt công nghiệp.

- Máy sấy công nghiệp

- Máy giặt khô

- Máy là lô công nghiệp

- Máy thổi form

- Các thiết bị phụ trợ

Hiện tại Khách sạn Grand Tourane đang lắp đặt hệ thống máy giặt sấy

- 02 Máy giặt công nghiệp có công suất từ 35kg

- 02 Máy giặt công nghiệp có công suất từ 50kg

- 02 Máy sấy công suất 45kg

- 02 Máy sấy công suất 55kg

- 01 Máy là lô công nghiệp có khổ là từ 2,8-3,3m

- Cac thiết bị phụ trợ khác.

Để có thể lên được giải pháp phù hợp nhất thì các bạn hãy trao đổi và nhờ các chuyên gia tư vấn lên giải pháp của các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về giặt là họ sẽ tính toán và đưa ra dải công suất phù hợp nhất và có các tính toán chi tiết về lượng đồ các bạn cần xử lý.

The One tự hòa là đơn vị lên giải pháp và tính toán chuyên sâu cho các đơn vị khách sạn trên cả nước để lưa chọn các thiết bị giặt là.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét