Search Bar

Header Ads

Chuyển giao máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện C Đà Nẵng

The One, đơn vị phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. The One cũng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp cho các bệnh viện. Bệnh viện C Đà Nẵng là một trong số các bệnh viện được chúng tôi lắp đặt thời gian gần đây.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng bây giờ chính là đơn vị còn lại của Ban dân y khu Trung Trung Bộ và các bệnh viện 1,2 và khu ủy khu 5. Từ sau khi giải phóng đất nước, các khu y tế này được gom lại thành 1 cụm và đổi tên thành bệnh viện C với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.


Là tuyến đầu trong việc chăm sóc sức khỏe của các cấp cán bộ nên Bệnh viện C luôn được các cấp, ngành quan tâm tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt nhất. Tuy còn nhiều điều kiện khó khăn nhưng với sự quan âm của cấ cấ nên bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp hiện đại để xử lý toàn bộ các đồ của bệnh nhân, các giường bệnh cũng như đồ của các y bác sĩ

Nhà giặt tại bệnh viện

Với các dòng máy giặt sấy công nghiệp hiện đại tích hợp hệ thống giặt bằng nước nóng cũng như sấy ở nhiệt độ cao có thể dễ dàng xử lý các vết bẩn vết máu, đặc biệt đễ dàng tiêu diệt các loại vi khuẩn vi rus nguy hại mà các dòng máy giặt bình thường không có.

Máy giặt Paros

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp tại Việt Nam, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cung cấp lắp đặt cho rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, chắc chắn The One sẽ là lựa chọn tin cậy, uy tín và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét