Search Bar

Header Ads

Hoàn thiện hệ thống máy giặt sấy công nghiệp cho Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao Thái Bình

The One Việt Nam, đơn vị nhập khẩu, phân phối lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị máy giặt máy sấy công nghiêp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. The One chuyên set up, lên giải pháp hoàn thiện cho các phòng giặt là tại các bệnh viện trên cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị set up cung cấp hoàn thiện phòng giặt là cho Bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình.

Bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình

Là một trong những đơn vị y tế đầu ngành tại Thái Bình, không những là nơi phụ trách chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố bệnh viện cũng là điểm đến của rất nhiều những người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Chính vì vậy bệnh viện luôn ý thức được tầm quan trọng cũng như trách nhiệm của mình với người dân.

Toàn bộ các trang thiết bị của bệnh viện được đầu tư đông bộ và nhập khẩu từ những nước có nên y học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp, Đức, Mỹ...

Đội ngũ y bác sỹ đều là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình phụ trách, vì vậy mọi tiêu chuẩn khám chữa bệnh tại bệnh viện được áp dụng theo các tiêu chí hàng đầu trên thế giới.

Ngoài các trang thiết bị máy móc y tế, đội ngũ y bác sỹ giầu chuyên môn và y đức, tiêu chuẩn khám chữa bệnh quốc tế thì có một phòng bệnh viện cũng rất quan tâm trú trọng đầu tư đó chính là phòng giặt là tại bệnh viện.

Máy giặt công nghiệp tại bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình

Ý thức được tầm quan trọng của phòng giặt là đó là đảm bảo các đồ của các phòng, đồ của bệnh nhan, đồ của các y bác sỹ luôn luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh chính là cách tốt nhất để chăm sóc ngăn ngừa các nguồn lây bệnh, các loại vi rus, vi khuẩn, mốc...Với tiêu chí là phòng tránh bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu nên các thiết bị tại phòng giặt của bệnh viện cũng cần đảm bảo các yêu cầu đó.

Toàn bộ hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp của bệnh viện đều là các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với các tiêu chuẩn quốc tế. Với quy mô giường bệnh lớn nên bệnh viện đẫ lựa chọn các thiết bị máy giặt, máy sấy có dải công suất lớn.

Máy sấy công nghiệp tại bệnh viện đa khoa chất lượng cao Thái Bình

Bệnh viện đã lựa chọn dải công suất:

- Máy giặt công nghiệp công suất 35kg

- Máy giặt công nghiệp công suất 50kg

- Máy sấy công nghiệp công suất 45kg

- Máy sấy công nghiệp công suất 55kg

Với dải công suất trên bệnh viện dễ dàng xử lý lượng đồ hàng ngày từ các giường bệnh, các bệnh nhân và đội ngũ y bác sỹ.

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị cung cấp các dòng thiết bị đảm bảo chất lượng cho bệnh viện, và phần nào góp phần cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe của người dân.

Các bệnh viện quan tâm đến sản phẩm, cần lên giải pháp về thiết bị cho nhà giặt của bệnh viện hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét