Search Bar

Header Ads

The One lắp đặt máy giặt, sấy công nghiệp tại Tĩnh Gia, Thanh Hoá.


I. Khách sạn Semec – Tĩnh Gia – Thanh Hoá.
       Thanh Hóa là một trong những tỉnh có nhiều đơn vị đặt mua máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp nhất từ The One Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi ở đây đa phần là khách sạn – nhà nghỉ. Và khách sạn Semec là một trong những số đó.
       Khách sạn SEMEC thuộc công ty Cổ phần Thép và Thiết bị xây dựng SEMEC là sự kết hợp hài hoà giữa nền văn hóa miền Trung Việt Nam với sự sang trọng, hiện đại của châu Âu. Chính điều này đã tạo nên một SEMEC hiện đại, mà vẫn đậm đà nét truyền thống dân tộc.Khách sạn Semec, Tĩnh Gia, Thanh Hoá 

II. Vì sao khách sạn SEMEC cần dùng tới máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp?
-           
      Khách sạn có tổng cộng 120 phòng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại và sang trọng. Ở đây cung cấp nhiều các dịch vụ như: Nhà hàng, quán bar sang trọng, các dịch vụ thư giãn, giải trí như massage, spa, xông hơi khô, hơi nước, karaoke.…
      Với việc trang bị máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn ngay từ giai đoạn đầu đi vào phục vụ, khách sạn SEMEC – Thanh Hóa muốn sớm hoàn thiện khâu phục vụ, khép kín quy trình giặt là hiện đại với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách lưu trú. Qua đó tạo nền tảng vững chắc để khách sạn có thể đáp ứng được mục tiêu phát triển dài hạn của khách sạn trong giai đoạn tiếp theo mà vẫn đảm bảo chất lượng giặt là.Máy giặt sấy tại Semec (ảnh The One)

III. Khách sạn SEMEC lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp của HS – CLEANTECH:

      Là thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp nổi tiếng Hàn Quốc chuyên dụng cho khách sạn. HS – CLEANTECH đưa ra nhiều phân khúc công suất, tính năng giặt đa dạng đáp ứng nhu cầu giặt ủi đa dạng của khách sạn – nhà nghỉ.
     Những dòng công suất máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp phù hợp cho khách sạn:
-        Máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp cho khách sạn: 13kg, 28kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg.Máy giặt Paros ( ảnh The One)

IV. Vì sao khách sạn SEMEC lại chọn The One Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Thanh Hóa?

     Những sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo những tiêu chuẩn sau:
– Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp có tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt.
– Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp của The One Việt Nam hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao
– Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc
– Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp có hiệu quả giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ.
– Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp được trang bị những tính năng mới giúp tiết kiệm năng lượng.
 The One cung cấp nhiều loại máy, nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp có nhiều dải công suất phù hợp với nhiều mô hình giặt là quy mô lớn, nhỏ.
  The One Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hệ thống giặt là công nghiệp ở Thanh Hóa. Điều này được thể hiện qua tệp danh sách khách hàng ngày càng được nối dài của The One Việt Nam tại đây. 

Thông tin liên hệ của The One Việt Nam – Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa:
Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng kho: Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0904 566 536 - Mr Long (24/7)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét