Search Bar

Header Ads

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp ở Bắc Giang


Máy giặt công nghiệp ở Bắc giang là thị trường mà INKO Việt Nam đã lắp đặt và triển khai khá nhiều cho các công trình lớn nhỏ ở đây. Trong đó, việc lắp đặt máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi ở Bắc Giang đã được INKO Việt Nam triển khai nhiều và hiệu quả.
Mới đây, tiếp tục nối dài danh sách khách hàng của mình ở Bắc Giang, INKO Việt Bam đã lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt Đặng Hương ở Lạng Giang – một tiệm giặt khá đông khách và có khối lượng giặt khá nhiều và thường xuyên.


Mô tả xưởng giặt Đặng Hương – nơi lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp:
Nằm ở khu dân cư đông đúc, tiệm giặt Đặng Hương là một địa chỉ giặt là quen thuộc của những người dân xung quanh đây từ những ngày đầu thành lập. Với mô hình giặt là được đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp bài bản, tiệm giặt có thể giặt được khối lượng hàng lớn cùng với những hàng có kích thước lớn như chăn mùa đông, ga, thảm….Thế nên, khách hàng của tiệm rất đa dạng, từ dân sinh, khu sản xuất, chế biến đến những nhà nghỉ lớn nhỏ của khu vực.
Ảnh tiệm giặt
Ảnh tiệm giặt
Lợi ích và ứng dụng của việc lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt:
Lợi ích của việc lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở Bắc Giang
“Sự đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ INKO Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng của tiệm” – Đó là chia sẻ từ chủ cửa tiệm Đặng Hương bởi với việc trang bị hệ thống giặt – sấy có công suất lớn và hoạt động bền bỉ, tiệm giặt đã có thêm nhiều lượng khách, thời gian giặt luôn được đáp ứng, không còn tình trạng tồn hàng vì máy quá tải.
Trước đây, khi chưa lắp đặt hệ thống máy giặt – sấy công nghiệp, tiệm giặt Đặng Hương đã phải lắp hệ thống giàn mắc để phơi đồ cho khách, tận dụng ánh sáng từ phía sân trước nhà. Nhưng có một bất cập đó là việc di chuyển, phơi đồ, cất đồ mỗi buổi sáng tối với khối lượng lớn là điều khá vất vả và mất thời gian với anh chị chủ tiệm. Chưa kể những hôm trời nồm hay mưa bất chợt, lượng giặt đội lên khá lớn và việc phơi đồ là một vấn đề rất nan giải. Nên với máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt ở Bắc Giang mà INKO Việt Nam lắp đặt cho tiệm giặt Đặng Hương, mọi vấn đề đều được xử lý triệt để và dễ dàng, nhanh chóng.
Ứng dụng của cặp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt ở Bắc Giang:
Cặp máy giặt công nghiệp mà tiệm giặt Đặng Hương đang sử dụng là cặp máy giặt công nghiệp 35kg – máy sấy công nghiệp 45kg của HS – CLEANTECH, thương hiệu đến từ Hàn Quốc được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Mỹ. Độ bền vượt trội, hoạt động bền bỉ và trang bị nhiều tính năng tiết kiệm điện – nước – nhiên liệu là điểm cộng của dòng máy này. Chính vì thế, không chỉ tiệm giặt Đặng Hương, mà rất nhiều các cơ sở kinh doanh, khách sạn hay bệnh viện đều ưa chuộng và lắp đặt dòng máy giặt thương hiệu này từ INKO Việt Nam cho đơn vị mình.
Cùng với đó là sự cạnh tranh về giá cả. HS – CLEANTECH là thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý, phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều đơn vị có nhu cầu giặt là trên địa bàn Bắc Giang cũng như cả nước.
Thêm nữa, INKO Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm chuyên nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, uy tín và thương hiệu là điều chúng tôi đã được khẳng định. Chính vì thế, ngoài hệ thống sản phẩm chất lượng, chúng tôi có hệ thống chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp nhất, đảm bảo khách hàng được tư vấn tận tình, tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhất.
Liên hệ tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần

Đăng nhận xét

0 Nhận xét