Search Bar

Header Ads

Lắp đặt máy giặt sấy cho bệnh viện tại Cần Thơ

The One Việt Nam, đơn vị nhập khẩu, phân phối lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị máy giặt máy sấy công nghiêp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. The One chuyên set up, lên giải pháp hoàn thiện cho các phòng giặt là tại các bệnh viện trên cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị set up cung cấp hoàn thiện phòng giặt là cho Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ.

Bệnh viện Quốc tê Phương Châu

Bệnh viện quốc tế (BVQT) Phương Châu có tiền thân là bệnh viện phụ sản với quy mô 200 giường. Sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển, liên kết trong lẫn quốc tế đã mở rộng thêm các chuyên khoa Nhi - Sơ sinh, Hiếm muộn,Thẩm mỹ, Đa khoa để đáp ứng đầy đủ hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng trong và ngoài nước trên địa bàn thành phố Cần Thơ cùng các khu vực lân cận. 

Đặt ra tầm nhìn “Lựa chọn tốt nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cao cấp tại ĐBSCL”, BVQT Phương Châu được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị y khoa hiện đại và ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, có tay nghề cao kết hợp với cơ sở vật chất, phòng bệnh theo tiêu chuẩn khách sạn. Không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp, Phương Châu luôn mong muốn mang đến khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện và thoải mái nhất, để quá trình thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi thực sự.

Sau hơn 8 năm đặt ra cho mình sứ mệnh mang lại niềm vui “Mẹ tròn con vuông” cho các gia đình, BVQT Phương Châu đã là nơi được hơn 10,000 gia đình trao gửi niềm tin và vinh dự được chào đón bé thứ 10,000 vào tháng 12/2016. Đồng thời, Khoa IVF Phương Châu cũng sắp sửa đón bé thứ 1,000 chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Song song đó, chuyên khoa Nam Học cũng được phát triển để kết hợp cùng Phụ khoa tiến đến việc điều trị từ gốc các vấn đề vô sinh - hiếm muộn ở cả nam và nữ. 

Đặc biệt với những ca phẫu thuật điều trị thành công trong thời gian vừa qua, hứa hẹn BVQT Phương Châu sẽ là nơi chắp cánh ước mơ “gia đình và những đứa trẻ” cho các cặp vợ chồng tại vùng ĐBSCL.

Là một trong những đơn vị y tế đầu ngành tại thành phố Cần Thơ, không những là nơi phụ trách chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố  cả khu. Chính vì vậy bệnh viện luôn ý thức được tầm quan trọng cũng như trách nhiệm của mình với người dân.

Ngoài các trang thiết bị máy móc y tế, đội ngũ y bác sỹ giầu chuyên môn và y đức, tiêu chuẩn khám chữa bệnh quốc tế thì có một phòng bệnh viện cũng rất quan tâm trú trọng đầu tư đó chính là phòng giặt là tại bệnh viện.

Máy giặt, sấy công nghiệp

Ý thức được tầm quan trọng của phòng giặt là đó là đảm bảo các đồ của các phòng, đồ của bệnh nhan, đồ của các y bác sỹ luôn luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh chính là cách tốt nhất để chăm sóc ngăn ngừa các nguồn lây bệnh, các loại virus, vi khuẩn, mốc...Với tiêu chí là phòng tránh bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu nên các thiết bị tại phòng giặt của bệnh viện cũng cần đảm bảo các yêu cầu đó.

Toàn bộ hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp của bệnh viện đều là các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với các tiêu chuẩn quốc tế. Với quy mô giường bệnh lớn nên bệnh viện đẫ lựa chọn các thiết bị máy giặt, máy sấy có dải công suất lớn.

Bênh viện đã lựa chọn dải công suất:

- Máy giặt công nghiệp công suất 50kg

- Máy sấy công nghiệp công suất 55kg

Máy giặt sấy Paros

Với dải công suất trên bệnh viện dễ dàng xử lý lượng đồ hàng ngày từ các giường bệnh, các bệnh nhân và đội ngũ y bác sỹ.

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị cung cấp các dòng thiết bị đảm bảo chất lượng cho bệnh viện, và phần nào góp phần cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe của người dân.

Các bệnh viện quan tâm đến sản phẩm, cần lên giải pháp về thiết bị cho nhà giặt của bệnh viện hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét