Search Bar

Header Ads

Đơn vị cung cấp máy giặt, sấy công nghiệp cho tiệm giặt tại Hải Phòng

The One, đơn vị tại Việt Nam chuyên tư vấn set up, lên giải pháp, tính toán hiệu quả cho các tiệm giặt là trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã tư vấn lên giải pháp cũng như là cung cấp thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp cho rất nhiều tiệm giặt dân sinh tại Thành phố Hải Phòng.

Tiệm giặt dân sinh tại Hải Phòng.

Hải Phòng một trong những thành phố trực thuộc trung ương với đa dạng các ngành dịch vụ, công nghiệp cũng như các hoạt động kinh tế khác nhau. Khi đời sống nhân dân nâng cao thì các nhu cầu về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sống cũng cần được đáp ứng.

Giặt là đang là một loại hình dịch vụ rất phát triển tại Hải Phòng, có thể nói dịch vụ giặt là dân sinh tại đây phát triển nhất trên bình diện cả nước. Để đáp ứng các nhu cầu đó của người dân nên đã và đang có rất nhiều các tiệm giặt dân sinh được ra đời. Một sự thay đổi rất đáng chú ý tại các tiệm giặt dân sinh tại đây đó là có sự chuyển đổi rất lớn về tư duy đầu tư. Nếu như trước đây các tiệm chỉ chủ yếu đầu tư các hệ thống máy giặt dân dụng hoặc hệ thống máy cũ máy bãi nhưng trong quá trình sử dụng, vận hành đã tồn tại rất nhiều hạn chế cũng như không đem lại hiệu quả kinh tế  thì nay đã có sự chuyển dịch sang hệ thống máy giặt sấy công nghiệp và là các thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

Tiệm giặt dân sinh tại Hải Phòng

Với việc trang bị những chiếc máy giặt máy sấy công nghiệp các tiệm có thể xử lý được đa dạng các loại đồ, đặc biệt là các đồ là các loại chăn mùa đông được mọi hộ gia đình đang sử dụng, đó có thể là chăn nỉ, chăn bông, chăn siêu nhẹ..đây là nhưng đồ mà các chiếc máy giặt không phải công nghiệp rất khó có thể giặt và nếu giặt được cung không đảm bảo độ sạch cho khách hàng. Hơn nữa với đồ là chăn thì số lượng sẽ là rất lớn, nguồn hàng rất lớn cho các tiệm.

Tiệm giặt dân sinh tại Hải Phòng

Các dải công suất máy phù hợp cho các tiệm giặt dân sinh:
- Máy giặt công nghiệp công suất từ 25-40kg
- Máy sấy công nghiệp công suất từ 25-45kg

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hải Phòng chúng tôi đã cung cấp lắp đạt các tiệm giặt dân sinh tại:
- Tiệm giặt dân sinh tại quận Hải An
- Tiệm giặt dan sinh tại quận Ngô Quyền
- Tiệm giặt dân sinh tại quận Hồng Bảng
- Và nhiều các tiệm giặt khác tại các huyện ngoại thành thành phố.

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm và đang có ý định mở tiệm giặt là cần tư vấn, lên giải pháp, tính toán hiệu quả có thể liên lạc trực tiếp đến chúng tôi theo số Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm đên sản phẩm.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét